GIẢM BÉO AN TOÀN VỚI LIỆU TRÌNH ĐÔNG Y TỪ MIMOSA

GIẢM BÉO AN TOÀN VỚI LIỆU TRÌNH ĐÔNG Y TỪ MIMOSA

GIẢM BÉO AN TOÀN VỚI LIỆU TRÌNH ĐÔNG Y TỪ MIMOSA

GIẢM BÉO AN TOÀN VỚI LIỆU TRÌNH ĐÔNG Y TỪ MIMOSA

Thừa cân là tình trạng ngày càng trở nên phổ biến vì ngày nay chúng ta có quá nhiều lí do để căn bệnh này phát triển. Một trong số đó có thể kể đến như:

- Liên tục bị stress: Khi bị stress kéo dài, cơ thể của bạn sẽ tiết ra hormone Cortisol kích thích sự tích mỡ;

- Ăn quá nhiều: Ăn nhiều chính là nguyên nhân lớn nhất khiến bạn bị tăng cân hoặc là không thể giảm cân mặc dù bạn vẫn thường xuyên vận động;

- Uống ít nước: Cơ thể bạn cần khoảng 2 lít nước mỗi ngày. Nếu uống quá ít nước, các chất lắng đọng gây tích mỡ có thể thừa cơ làm bạn tăng cân;

- Thiếu vận động: Thường xuyên nằm hoặc ngồi sẽ dẫn đến tình trạng tích mỡ là điểu không thể chối cãi;

- Thường xuyên mất ngủ: Nếu thời gian ngủ mỗi đêm chỉ từ 4-5 tiếng hoặc ít hơn thì chắc chắn bạn sẽ gặp vấn đề về sức khỏe và cả việc giữ cho một vóc dáng đẹp. Không thể phủ nhận là ai cũng đều muốn sỡ hữu một thân hình săn chắc, khỏe mạnh và tuyệt đẹp.

Vì vậy, các dịch vụ giảm béo, thuốc giảm béo ngày càng trở nên phổ biến hơn. Trên thị trường hiện nay đang tồn tại các dạng dịch vụ giảm béo như:

- Giảm béo hiện đại: Sử dụng máy móc tân tiến để đánh tan hoặc hút bỏ các vùng mỡ thừa trong cơ thể. Phương pháp này thường mang lại hiệu quả nhanh chóng nhưng dễ để lại các vết rạn nứt trên người phái đẹp;

- Giảm béo Đông Y: Áp dụng các kỹ thuật massage kết hợp với các liệu pháp Đông Y, đây hiện được xem là phương pháp khá an toàn để có thể đạt được thân hình vừa đẹp mà lại vừa khỏe.

Dịch vụ giảm béo của Mimosa được áp dụng các các liệu pháp Đông Y tiêu chuẩn như đả thông huyệt đạo, bấm huyệt, sử dụng bùn cứu,... Đồng thời với kỹ thuật massage bậc thầy của nhân viên Mimosa, phái đẹp có thể yên tâm vừa tận hưởng dịch vụ một cách thoải mái mà cân nặng lại giảm dần từng ngày. Mimosa cam kết số đo của của phái đẹp có thể giảm từ 7 - 15 cm chỉ sau một liệu trình gồm 10 lần thực hiện. Đảm bảo phái đẹp có thể thấy rõ sự thay đổi trong ngoại hình của mình ngay sau liệu trình đầu trải nghiệm.

*** Lưu ý: Tác dụng có thể phụ thuộc vào cơ thể của mỗi người.

ĐẾN NGAY VỚI MIMOSA ĐỂ LẤY LẠI VẺ ĐẸP TOÀN DIỆN!
---------------------------------------
MIMOSA SPA
Địa chỉ: 135/37, Nguyễn Hữu Cảnh, Q. Bình Thạnh, TP.HCM
Hotline: 01234 433 334

 


Chat Zalo
0933.77.88.44