LASER Q-SWITCHED ND YAG - ĐÁNH BAY MỌI LOẠI BỚT

LASER Q-SWITCHED ND YAG - ĐÁNH BAY MỌI LOẠI BỚT

LASER Q-SWITCHED ND YAG - ĐÁNH BAY MỌI LOẠI BỚT

LASER Q-SWITCHED ND YAG - ĐÁNH BAY MỌI LOẠI BỚT

- Không chỉ làm mất thẩm mỹ cho vùng da mà chúng xuất hiện, các vết bớt nếu đủ lớn có thể làm chủ nhân của nó hoảng sợ vì màu sắc của nó hoàn toàn khác với các vùng da còn lại.

- Để có thể loại bỏ vết bớt trên cơ thể, công nghệ an toàn và hiệu quả bậc nhất mà Mimosa đang sử dụng chính là LASER Q-SWITCHED ND YAG.

- Công nghệ này đã được những chuyên gia thẩm mỹ và cả những người sử dụng nó đánh giá vô cùng cao nhờ vào khả năng loại bỏ bớt vô cùng an toàn, không gây biến chứng, không đau, không để lại sẹo mà hiệu quả lại không hề kém các phương pháp khác.

- Cơ chế hoạt động của công nghệ này chính là áp dụng các bước sóng với độ dài và năng lượng khác nhau tác động cực mạnh đến những tế bào nằm sâu trong da, làm cho các hạt sắc tố melanin có trong tế bào sắc tố bị phá vỡ ra hàng nghìn mảnh nhỏ.

- Các mảnh này sau đó sẽ được đào thải một cách tự nhiên ra khỏi cơ thể. Các dịch vụ xóa bớt trên thị trường hiện nay không thiếu nhưng để tìm được một nơi thật uy tín để có thể an tâm thực hiện dịch vụ quả thật không dễ dàng gì.

- Với kinh nghiệm lâu năm trong nghề, nhân viên được đào tạo một cách bải bản, tiêu chuẩn, Mimosa đáng là nơi mà các bạn có thể gửi trọn niềm tin khi quyết định xóa bớt.

*** Lưu ý: Tác dụng có thể khác nhau tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

ĐẾN NGAY VỚI MIMOSA ĐỂ LẤY LẠI VẺ ĐẸP TOÀN DIỆN!
---------------------------------------
MIMOSA SPA
Địa chỉ: 135/37, Nguyễn Hữu Cảnh, Q. Bình Thạnh, TP.HCM
Hotline: 01234 433 334

 


Chat Zalo
0933.77.88.44