NEW E-LIGHT - GIẢI PHÁP HOÀN HẢO CHO ĐÁM VI-Ô-LÔNG CỨNG ĐẦU

NEW E-LIGHT - GIẢI PHÁP HOÀN HẢO CHO ĐÁM VI-Ô-LÔNG CỨNG ĐẦU

NEW E-LIGHT - GIẢI PHÁP HOÀN HẢO CHO ĐÁM VI-Ô-LÔNG CỨNG ĐẦU

NEW E-LIGHT - GIẢI PHÁP HOÀN HẢO CHO ĐÁM VI-Ô-LÔNG CỨNG ĐẦU

- Việc triệt lông đang ngày càng phổ biến và được các tín đồ làm đẹp vô cùng ưa chuộng.

- Tuy nhiên, nếu như phái đẹp không may tự triệt tại nhà không đúng cách hoặc triệt tại các cơ sở kém chất lượng, đám vi-ô-lông sẽ dễ dàng mọc lại và thậm chí với mật độ còn dày hơn ban đầu.

- Vì vậy khi muốn triệt lông, phái đẹp cần tìm hiểu kỹ càng về các loại công nghệ hiện đang có trên thị trường và lựa chọn chính xác cơ sở thật sự uy tín để làm nơi "chọn mặt gửi vàng". Một trong các công nghệ hiện đại mà phái đẹp có thể tham khảo chính là triệt lông bằng CÔNG NGHỆ ÁNH SÁNG E-LIGHT hiện đang được áp dụng tại Mimosa spa.

- Đây là công nghệ kết hợp giữa các xung ánh sáng và sóng vô tuyến cao tần nhằm kiểm soát năng lượng ánh sáng phát ra một cách tối ưu. Bằng bước sóng ánh sáng phổ rộng, E-light tiêu diệt tận gốc tất cả các nang lông, từ đó lông sẽ không thể mọc lại nữa.

- Với ánh sáng E-light, vùng da sau khi triệt của phái đẹp sẽ trở nên trơn láng, trắng sáng, mịn màng, đồng thời trong quá trình trải nghiệm dịch vụ, phái đẹp sẽ không hề cảm thấy đau rát, khó chịu mà vô cùng thoải mái.

- E-light là công nghệ đã được cấp giấy chứng nhận CE, TUV nên phái đẹp có thể hoàn toàn tin tưởng về độ an toàn của công nghệ này.

- Tự tin là cơ sở chất lượng uy tín được tin yêu trong giới làm đẹp, Mimosa Spa sẽ là nơi mà chị em phụ nữ có thể đặt trọn niềm tin làm đẹp của mình, không chỉ riêng về triệt lông E-light mà còn rất nhiều dịch vụ khác nữa.

*** Lưu ý: Tác dụng có thể khác nhau tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

ĐẾN NGAY VỚI MIMOSA ĐỂ LẤY LẠI VẺ ĐẸP TOÀN DIỆN!
---------------------------------------
MIMOSA SPA
Địa chỉ: 135/37, Nguyễn Hữu Cảnh, Q. Bình Thạnh, TP.HCM
Hotline: 01234 433 334

 


Chat Zalo
0933.77.88.44