XÓA BỎ NỖI LO MANG TÊN

XÓA BỎ NỖI LO MANG TÊN

XÓA BỎ NỖI LO MANG TÊN

XÓA BỎ NỖI LO MANG TÊN

- Sẹo lồi có ảnh hưởng rất lớn đến tính thẩm mỹ, đặc biệt là đối với chị em phụ nữ.

- Phái đẹp nếu không may mắn bị thương để lại sẹo lồi ở những vị trí nhạy cảm dễ nhận diện trên cơ thể sẽ cảm thấy vô cùng tự ti vào bản thân mình.

- Trên thị trường hiện nay có rất nhiều phương pháp có thể áp dụng để điều trị sẹo lồi với mức độ hiệu quả khác nhau, có thể kể đến như: - Sử dụng ni-tơ lỏng hoặc dùng thuốc lột sẹo.

- Tuy nhiên 2 cách điều trị này có thể gây ra hiện tượng đau, rát, thậm chí nếu không thành công sẽ khiến sẹo càng cao lên;

- Phẫu thuật để cắt bỏ sẹo. Vì là phương pháp xâm lấn, sử dụng dao kéo nên rất có thể để lại vết sẹo mới;

- Sử dụng Lazer CO2 kết hợp với Coticosteroids. Đây là liệu pháp được sử dụng khá rộng rãi trong giới làm đẹp do mức độ an toàn và hiệu quả vượt trội mà nó mang lại.

Và cách này cũng chính là phương pháp mà Mimosa áp dụng để điều trị sẹo lồi cho các khách hàng của mình. Những điều quan trọng khi điều trị sẹo chính là không là không tạo thêm sẹo mới, không ảnh hưởng tiêu cực đến sẹo cũ và làn da sau khi điều trị phải trông thật tự nhiên như chưa từng bị sẹo. Phái đẹp sẽ có thể cảm nhận hết những điều này khi trải nghiệm công nghệ trị sẹo lồi tại Mimosa Spa.

*** Lưu ý: Tác dụng có thể khác nhau tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

ĐẾN NGAY VỚI MIMOSA ĐỂ LẤY LẠI VẺ ĐẸP TOÀN DIỆN!
---------------------------------------
MIMOSA SPA
Địa chỉ: 135/37, Nguyễn Hữu Cảnh, Q. Bình Thạnh, TP.HCM
Hotline: 01234 433 334

 


Chat Zalo
0933.77.88.44